ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐวุฒิ พรหมมาศ และนายวัชระพงษ์ ต๊ะนวล นักศึกษาระดับชั้น ปวส. แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันทักษะการออกแบบวงจรอิเล็กทรอนิกส์ การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 34 ประจำปีการศึกษา 2565 ครูผู้ควบคุม นายนิติ เกื้อกูลวงศ์ชัย และนายกรวิทย์ ภานิล

วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐวุฒิ พรหมมาศ และนายวัชระพงษ์ ต๊ะนวล นักศึกษาระดับชั้น ปวส. แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันทักษะการออกแบบวงจรอิเล็กทรอนิกส์ ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 34 ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง จังหวัดระยอง ครูผู้ควบคุม นายนิติ เกื้อกูลวงศ์ชัย และนายกรวิทย์ ภานิล รายละเอียด คลิกที่นี่