16 ธันวาคม 2565 งานโครงการพิเศษ และบริการชุมชน ร่วมกับ งานปกครอง วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ และสถานีตำรวจภูธรบางปู นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาเทศกาลส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่ 2566 กิจกรรมจิตอาสาทาสีตีเส้น และปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณถนนสุขุมวิทขาออก (ซอยทางเข้าเมืองโบราณ) โดยมี คณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ฯ รายละเอียด คลิกที่นี่