17 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ยินดีต้อนรับ คณะอาจารย์และนิสิตหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาการศึกษาวิทยาศาสตร์ (คอมพิวเตอร์) คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เข้าศึกษาดูงานและบริการวิชาการ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะครูแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ และผู้เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่