21 ธันวาคม 2565 อาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ จัดการประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย ดร.กมล เรียงไธสง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ นายธิติวัฒน์ กุลพิชัยจิราวุฒิ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพระสมุทรเจดีย์ คณะผู้บริหาร ครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา ในสถานศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุม T – VET วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่