ประกาศ การซื้อครุภัณฑ์ชุดฝึกทดลองระบบท่อและฟิตติ้งของไหล (Fluid Lines Fitting Trainer) จำนวน 1 ชุด ตามประกาศ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ลงวันที่ 21 ธันวาคม 2565

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง การซื้อครุภัณฑ์ชุดฝึกทดลองระบบท่อและฟิตติ้งของไหล (Fluid Lines Fitting Trainer) จำนวน 1 ชุด ตามประกาศ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ลงวันที่ 21 ธันวาคม 2565 รายละเอียด คลิกที่นี่