จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางด้านวิชาการ ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ กับ คณะวิศกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

12 มีนาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางด้านวิชาการ ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ โดย จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ กับ คณะวิศกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยมี ดร. กรกช ทวีสิน คณบดี คณะวิศกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนกวิชา ครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่