12 มีนาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกับ เอ.พี. ฮอนด้า และสภากาชาดไทย จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ราชันย์ อุทัย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย นางศศินา เกตุบุญเลี้ยง หัวหน้างานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุม T – VET วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่