13 – 14 มีนาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการเตรียมความพร้อมเข้ารับการทดสอบสมิทภาพทางด้านภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษา ระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ โดยมี จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปรากร พร้อมด้วย คณะครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักศึกษาระดับปริญญาตรี เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุม อาคาร 9 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่