15 มีนาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมคณะกรรมการตรวจสอบและกลั่นกรองข้อมูลของข้าราชการครูในสถานศึกษา เพื่อประเมินให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรี ราชันย์ อุทัย รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน นักศึกษา คณะครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่