16 มีนาคม 2564 อาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ จัดประชุมการคัดเลือกคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ผู้เกี่ยวข้อง ในสถานศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชน จำนวน 11 สถานศึกษา เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่