3 มีนาคม 2565 นายประทีป ผลจันทร์งาม ผู้อำนวยการอาชีวศึกษาบัณฑิต สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก พร้อมคณะ เข้าประเมินความพร้อมหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต พุทธศักราช 2565 สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 ระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (ต่อเนื่อง) โดยมี นายศิริ จันบำรุง ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 นายโสภณ กันภัย รองผู้อำนวยการสถาบันฯ นายอภัย งามแสง ผู้อำนวยการอาชีวศึกษาบัณฑิต จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางปรานี คุรุเวฬุกรณ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรปราการ ผู้ทรงคุณวุฒิ หัวหน้างานอาชีวศึกษาบัณฑิต ประธานหลักสูตร อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และผู้เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม อาคาร 9 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่