7 – 8 มีนาคม 2565 นางสาวมณี แซ่ฮวม นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ 3 แผนกวิชาวิจิตรศิลป์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้ารับการพิจารณาคัดเลือกนักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2564 ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง รายละเอียด คลิกที่นี่