ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เจ้าหน้าที่ธุรการ) งานการเงิน รายละเอียด คลิกที่นี่

22 พฤษภาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนนักศึกษาใหม่ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่ 1 (ปวช.1) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงปีที่ 1 (ปวส.1) ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร…