22 พฤษภาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนนักศึกษาใหม่ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่ 1 (ปวช.1) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงปีที่ 1 (ปวส.1) ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ กล่าวต้อนรับ พร้อมแจ้งนโยบายของวิทยาลัย ฯ แนวทางในการปฏิบัติร่วมกันระหว่างวิทยาลัย ฯ และผู้ปกครอง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ