ประกาศ การมอบตัวนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี (ป.ตรี) ประจำปีการศึกษา 2565

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง การมอบตัวนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี (ป.ตรี) ประจำปีการศึกษา 2565 รายละเอียด คลิกที่นี่ โดยการมอบตัวนักศึกษา ระดับปริญญาตรี (ป.ตรี) สาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์ (ต่อเนื่อง) มอบตัวที่ แผนกวิชาช่างยนต์…

ประกาศ ผลการพิจารณาคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (ป.ตรี) ประจำปีการศึกษา 2565

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง ผลการพิจารณาคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (ป.ตรี) ประจำปีการศึกษา 2565 รายละเอียด คลิกที่นี่