ประกาศ การมอบตัวนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี (ป.ตรี) ประจำปีการศึกษา 2565

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง การมอบตัวนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี (ป.ตรี) ประจำปีการศึกษา 2565 รายละเอียด คลิกที่นี่

โดยการมอบตัวนักศึกษา ระดับปริญญาตรี (ป.ตรี)

สาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์ (ต่อเนื่อง) มอบตัวที่ แผนกวิชาช่างยนต์

สาขาวิชาเทคโนโลยรการผลิต ( ต่อเนื่อง) มอบตัวที่ แผนกวิชาฟอกหนัง

สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (ต่อเนื่อง) มอบตัวที่ แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

ตั้งแต่เวลา 08.30 – 12.30 น.