ดร.นิติ นาชิต ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการทำแผนการดำเนินงานรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาบูรณาการ พร้อมด้วย นางกฤษณา รัตนาสิน ผู้พิพากษาศาลฎีกา นางธิดา จุลินทร ผู้แทนจากกรมสุขภาพจิต ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

24 พฤษภาคม 2565 ดร.นิติ นาชิต ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการทำแผนการดำเนินงานรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาบูรณาการ พร้อมด้วย นางกฤษณา รัตนาสิน ผู้พิพากษาศาลฎีกา นางธิดา จุลินทร ผู้แทนจากกรมสุขภาพจิต โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะผู้บริหาร ครู และผู้เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการจาก 25 วิทยาลัยฯ ในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการและกรุงเทพมหานคร ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ