25 พฤษภาคม 2565 ดร.สาโรจน์ ขอจ่วนเตี๋ยว ผู้ชำนาญการด้านการพัฒนาและความร่วมมือ(กรอ.อศ.) วิชาชีพระยะสั้นและการจัดการอาชีวศึกษาทวิภาคี พร้อมคณะ เข้าร่วมบรรยาย โครงการทำแผนการดำเนินงานรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาบูรณาการ โดยมี คณะผู้บริหาร ครู และผู้แทนสถานศึกษาจาก 25 วิทยาลัยฯ ในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการและกรุงเทพมหานคร เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ