15 – 17 สิงหาคม 2565 นายธนากร โนนทิง นายปริญญา พรมมา และนางสาวณัฐกานต์ หนูอ่อน นักเรียนแผนกวิชาวิจิตรศิลป์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2565 ในหัวข้อ“การพัฒนาแป้งปั้นดินไทย สำหรับผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกจังหวัดสมุทรปราการ” ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าอิมแพคเมืองทองธานี ครูผู้ควบคุม นางสาวมาลัยพร สายชุมดี นางสาวอชิรญาณ์  ยศคำแหง ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ (หมวดวิทยาศาสตร์) และนายปฐมพร รื่นอ้น ครูแผนกวิชาวิจิตรศิลป์ รายละเอียด คลิกที่นี่