17 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ชั้นปีที่ 1 จำนวน 4 ทุน รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 18,000 บาท โดยได้รับการสนับสนุนเงินทุนจากบริษัท จีอาร์ดี เทค จำกัด โดยมี ดร.ก้องเกียรติ สุริเย ประธานกรรมการบริษัท ฯ เป็นประธานมอบทุนการศึกษา พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่