งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ออกหน่วยบริการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) จิตอาสาเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ประสบภัยน้ำท่วมขังในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ณ ศูนย์เยาวชนคลองเตย กรุงเทพมหานคร

21 สิงหาคม 2565 งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ออกหน่วยบริการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) จิตอาสาเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ประสบภัยน้ำท่วมขังในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ในการนี้ ส.ส. กรณิศ งามสุคนธ์รัตนา พรรคพลังประชารัฐ เข้าตรวจเยี่ยม โดยมี ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ นายชาตรี สรงประเสริฐ หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน คณะครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ ณ ศูนย์เยาวชนคลองเตย กรุงเทพมหานคร รายละเอียด คลิกที่นี่