23 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดกิจกรรมจิตอาสาบริจาคโลหิต 90 พรรษา 90 ล้านซีซี ถวายราชสดุดีสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมี คณะผู้บริหาร ครู บุคลาการทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่